Bảng hiệu công ty


Những yếu tố quyết định tới mẫu mã và chất lượng bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là một trong những thứ thuộc bộ nhận diện thương hiệu mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải có. Bảng hiệu giống như card visit cá nhân, trong đó chứa đựng những thông tin sơ lược nhất. Đặt làm bảng hiệu công ty cần chú ý tới những yếu tố sau để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

Thi công bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty thường được gắn ngoài cửa ra vào để giới thiệu công ty

Kích thước

Kích thước bảng hiệu công ty phụ thuộc vào nội dung cần in ấn và không gian treo cho phép. Ngoài những thông tin cơ bản, nếu doanh nghiệp muốn truyền tải thêm những thông tin khác thì phải đặt tấm bảng có kích thước lớn để có thể nhìn rõ nội dung. Vị trí treo cũng ảnh hưởng một chút tới kích thước của tấm bảng. Nếu tấm biển quá nhỏ trong khi không gian treo quá lớn sẽ khiến chúng bị bỏ qua và chẳng có ai chú ý vì chúng quá mờ nhạt.

Chữ viết và màu sắc

Muốn thi công bảng hiệu công ty đẹp thì phải chọn kiểu chữ dễ nhìn. Bởi mục đích làm bảng hiệu là để giới thiệu công ty chứ không phải để thẩm định nghệ thuật. Nên đừng nghĩ những kiểu chữ uốn lượn sẽ tạo được ấn tượng mà chỉ làm cho tấm biển thêm rối hơn và mất thẩm mỹ. Mật độ chữ cũng không quá dày, mà chỉ nên chắt lọc những thông tin thực sự cần thiết như: tên, địa chỉ, liên hệ.

Màu sắc chữ phải nổi bật lên trên nền màu để tạo hiệu ứng tương phản cao. Ví dụ nền tối thì chọn chữ sáng và ngược lại. Không nên để quá nhiều màu trên một tấm bảng sẽ rất khó nhìn.

Thi công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp

Bố cục bảng hiệu cần được phân chia khoa học để tạo ra thiết kế đẹp

Logo, hình ảnh, chữ viết

Thứ không thể thiếu khi làm bảng hiệu công ty chính là in logo hoặc hình ảnh đại diện của công ty. Logo tốt nhất là nên in màu và đặt ở một phần vị trí độc lập với những mục khác, đây cũng chính là điểm nhấn của toàn bộ tấm bảng . Cần cân đối giữa chữ và hình ảnh, nếu cảm thấy hình ảnh hoặc họa tiết không thực sự cần thiết có thể bỏ qua để nhường chỗ cho những thông tin khác quan trọng hơn.

Chất liệu

Hiện nay chất liệu được đánh giá là bền đẹp dùng để thi công quảng cáo bảng hiệu công ty chủ yếu là: inox, mica, formex, gỗ. Trong đó chất liệu mica có ưu điểm nhiều màu sắc hơn còn những chất liệu còn lại chỉ có một vài màu nhất định. Các chất liệu đều có ưu điểm riêng và sử dụng lâu bền vì thế hãy dựa vào khả năng tài chính để lựa chọn.

Mọi nhu cầu làm bảng hiệu công ty vui lòng liên hệ CAM Communication - địa chỉ thi công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp. Với hàng nghìn mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp, chúng tôi hướng tới những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Cam kết độ bền đẹp của sản phẩm qua thời gian.

Quý khách có nhu cầu thi công bảng hiệu công ty lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm