Bảng hộp đèn


Thiết kế và cách sử dụng bảng hộp đèn dành cho quảng cáo

Bảng hộp đèn được lắp đặt trên nhiều con phố nội thành để quảng cáo thương hiệu ,sản phẩm. Với điều kiện ánh sáng ban ngày, những bảng hộp đèn phát huy công dụng như những tấm biển quảng cáo thông thường nhưng vào ban đêm, khi được chiếu sáng thì chúng trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết.

Thi công quảng cáo bảng hộp đèn

Bảng hộp đèn rực rỡ sắc màu khi được chiếu sáng vào ban đêm

Tận dụng ưu điểm của bảng hộp đèn, các doanh nghiệp sử dụng chúng như một công cụ marketing hữu hiệu. Mặt khác đường phố cũng trở nên đẹp hơn khi được trang trí bởi những hộp đèn quảng cáo sinh động.

Bảng hộp đèn được chiếu sáng bằng hệ thống đèn neon được đặt phía bên trong hộp quảng cáo. Đèn neon có rất nhiều loại, nhiều màu sắc như trắng, vàng, xanh, đỏ, tím,… để tạo ra thật nhiều hiệu ứng hấp dẫn. Tùy vào hình ảnh quảng cáo mà khách hàng sẽ lựa chọn những loại màu đèn khác nhau. Làm sao khi thi công quảng cáo bảng hộp đèn hình ảnh phải thật rõ nét và nổi bật. Tránh chọn nhầm màu đèn sẽ dễ làm triệt tiêu hình ảnh trên hộp đèn.

Chọn mua đèn neon lắp đặt trong hộp đèn không phức tạp nhưng để lắp đặt chúng vào trong hệ thống hộp đèn thì cần phải chú ý nhiều thứ.

Thứ nhất,vị trí đặt phải cân đối. Những tấm bảng quảng cáo kích thước nhỏ có thể chúng ta không cần quá chú tâm vào vị trí đặt đèn. Nhưng những tấm quảng cáo to lên tới chục mét thì bắt buộc phải chú ý tới yếu tố này để giúp thi công bảng hộp đèn đẹp hơn. Hình ảnh, thông điệp trên tấm biển quảng cáo cũng truyền tải tới người nhìn được đầy đủ nhất.

Thứ hai, gắn cố định đèn với hộp. Đèn neon phải được gắn cố định với hộp quảng cáo để không bị rơi vỡ hoặc chịu tác động xấu khi có gió lớn. Thông thường, các kỹ thuật viên sẽ dùng ốc vít, dây kẽm để cố định chúng lại với khung biển. Không nên để đèn trôi tự do sẽ rất nhanh hỏng nếu bị va đập mạnh.

Thi công quảng cáo bảng hộp đèn chuyên nghiệp

Bảng hộp đèn được chiếu sáng bằng hệ thống đèn neon nhiều màu sắc

Thứ ba, đảm bảo kết nối đèn với nguồn điện an toàn. Lưu ý, toàn bộ hệ thống bảng hộp đèn đều được làm từ kim loại dẫn điện. Đặc biệt chúng lại được lắp đặt ngoài trời nên sẽ chịu sự tác động từ môi trường, thời tiết 24/24. Vì thế nếu nguồn điện đấu nối với đèn mà không kín và an toàn sẽ rất dễ hở điện và gây nguy hiểm cho người tiếp xúc.

Quá trình sử dụng hộp đèn quảng cáo bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra xem chúng có xảy ra sự cố gì không để kịp thời khắc phục. Hiện nay, CAM Communication cung cấp những mẫu quảng cáo đẹp và hỗ trợ thi công bảng hộp đèn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Quý khách có nhu cầu thi công bảng hộp đèn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm