Bảng quảng cáo


Xu hướng chọn màu sắc bảng quảng cáo đẹp 2017

Bảng quảng cáo không đơn thuần là một vật dùng để trang trí cho đẹp mà nó là đại sứ thương hiệu. Yếu tố tạo nên sự cuốn hút, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là màu sắc. Vậy ý nghĩa màu sắc biển quảng cáo nói lên điều gì và đâu sẽ là màu sắc phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Thi công bảng quảng cáo đẹp

Bảng quảng cáo càng đẹp thì càng nhanh chóng thu hút được nhiều ánh nhìn

Chọn màu sắc bảng quảng cáo dựa theo sản phẩm

Trong thế giới quảng cáo, hình ảnh đẹp lung linh, màu sắc bắt mắt, bố cục hài hòa, thiết kế sáng tạo là những yếu tố quyết định tới độ thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên đẹp thôi chưa đủ, quan trọng là phải phù hợp. Thiết kế có nhiều phong cách khác nhau, bạn không thể lấy thiết kế mang hơi hướng thập niên 70 để làm bảng quảng cáo dành cho sản phẩm thời trang cao cấp sành điệu. Mặc dù thiết kế vintage là xu hướng chủ đạo trong năm 2016. Vì thế muốn thi công bảng quảng cáo đẹp thì phải chú trọng vào sản phẩm.

Một số kiểu phối màu sắc biển quảng cáo được ưa chuộng nhất có thể kể tới như:

-   Phối hai màu đơn sắc: Đơn giản nhưng chất là cụm từ dành riêng cho những thiết kế đơn sắc. Chỉ với hai màu cơ bản như trắng – đen; trắng – xanh;… cũng có thể tạo lên những bảng quảng cáo không đụng hàng.

-   Phối tone màu định hình thương hiệu: Đây là kiểu thiết kế được rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới áp dụng như cocacola, pepsi, KFC,… Mục đích thiết kế nhằm định hình thương hiệu tới người tiêu dùng. Hiện nay cũng đã có nhiều doanh nghiệp Việt Nam áp dụng kiểu phối màu này và ít nhiều cũng mang lại thành công.

Màu sắc toát lên thông điệp

Bạn muốn truyền tải thông điệp gì tới người tiêu dùng qua tấm bảng quảng cáo.  Ví dụ với mặt hàng thực phẩm sạch, điều bạn muốn nói với các khách hàng rằng thực phẩm của bạn rất tươi ngon. Vậy có nên thiết kế bảng quảng cáo với tone màu tối xám hay không? Hãy đặt vấn đề với nhà thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp để họ lựa chọn những màu sắc tươi mát nhất đưa vào thiết kế. Chắc chắn khi các khách hàng nhìn vào họ sẽ hiểu thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn mang tới là gì. Đây chính là sự thành công trong quảng cáo.

Thi cong bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Nếu đã sẵn có ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo, đừng ngần ngại bày tỏ với đơn vị thi công. Họ sẽ dựa vào mong muốn của khách hàng để triển khai ý tưởng được trọn vẹn. Còn nếu chưa có sẵn ý tưởng trong đầu thì CAM Communication sẽ giúp đỡ bạn. Tự hào là  đơn vị thi công bảng quảng cáo tphcm uy tín, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Sản phẩm thi công chất lượng, an toàn và chi phí tiết kiệm.

Quý khách có nhu cầu thi công bảng quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm