Biển hộp đèn


Những mẫu biển quảng cáo hộp đèn đẹp và ấn tượng nhất hiện nay

Biển quảng cáo hộp đèn thường xuyên xuất hiện trên các con phố sầm uất và gây hiệu ứng ấn tượng nhất vào ban đêm. Nhưng cho dù dưới điều kiện ánh sáng ban ngày thì chúng vẫn tạo được hiệu quả hình ảnh đẹp mắt. Tới nay, những mẫu hộp đèn quảng cáo đã được thiết kế hoàn thiện hơn và đảm bảo chất lượng.

Quảng cáo biển hộp đèn đẹp

Hộp đèn quảng cáo thu hút sự chú ý bởi hệ thống chiếu sáng vào ban đêm

Biển quảng cáo hộp đèn có cấu tạo 3 phần: phần khung xương quảng cáo được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, phần bọc ngoài từ bạt hiflex xuyên sáng và hệ thống chiếu sáng vào ban đêm. Nguyên lý cấu tạo và hoạt động của loại quảng cáo này vẫn không hề thay đổi nhưng qua thời gian, thị trường bắt đầu xuất hiện những kiểu dáng và mẫu mã sáng tạo hơn.

Nội dung quảng cáo sau khi được thiết kế sẽ tiến hành in phun lên bề mặt bạt hiflex. Kích thước có thể tùy biến tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng. Hình ảnh in ấn không ảnh hưởng tới chi phí nên bạn có thể thỏa sức tạo ra những thiết kế in lên biển quảng cáo biển hộp đèn đẹp.

Phần khung được gắn cố định các mặt lại với nhau để tạo thành một khối thống nhất. Sau khi phủ bạt hiflex, các mép biển sẽ được bọc nhôm để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Biển quảng cáo hộp đèn được cắm điện vào trời tối sẽ làm nổi bật hình ảnh. Còn vào ban ngày thì chúng vẫn phát huy hiệu của như những biển pano bình thường.

Quảng cáo biển hộp đèn

Những mẫu hộp đèn quảng cáo ngày càng đẹp và tiết kiệm

Những mẫu biển hộp quảng cáo được sử dụng nhiều nhất

Biển hộp đèn quảng cáo hình tam giác 3 mặt: Để tiết kiệm không gian và tận dụng mọi hướng nhìn. Hộp đèn tam giác 3 chiều giúp bạn quảng cáo được nhiều sản phẩm trên cùng một diện tích. Cùng chung một hệ thống chiếu sáng sẽ tiết kiệm thêm chi phí. Bạn chỉ phải trả gấp đôi số tiền nhưng hiệu quả lại gấp ba.

Hộp đèn quảng cáo siêu mỏng

Một trong những giải pháp giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hiện nay là làm biển quảng cáo biển hộp đèn "siêu mỏng". Bạn có thể gắn chúng lên tường, gắn đè lên biển hiệu trước cửa hàng hoặc thậm chí treo lên cây. Với kích thước nhỏ mỏng, loại đèn quảng cáo này rất phù hợp đặt tại những con phố nhỏ hẹp và đông đúc.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm