Billboard


Những mẫu thiết kế billboard được đặt hàng nhiều nhất hiện nay

Billboard là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp được đặt tại những vị trí thu hút ánh nhìn của người đi đường. Cùng với sự phát triển của ngành quảng  cáo, marketing, những mẫu billboard mới và độc đáo liên tiếp ra đời. Cùng điểm lại những mẫu thiết kế đang được nhiều người đặt hàng nhất hiện nay.

Chất liệu chủ yếu để làm ra những mẫu billboard quảng cáo đẹp

Có hai chất liệu chủ yếu để làm ra những mẫu billboard quảng cáo đẹp là chất liệu sơn và vinyl.

Sơn được dùng phổ biến hiện nay với mức giá hấp dẫn, chúng được in phun lên chất liệu Hiflex cao cấp. Màu sắc sản phẩm rất thật và sắc nét, kết hợp với bố cục độc đáo chắc chắn sẽ có rất nhiều thiết kế sáng tạo được thực hiện trên chất liệu này.

Vinyl là một loại hợp chất được sử dụng để in billboard mới hiện nay, chúng là một trong những hợp chất hình thành lên nhựa tổng hợp PVC. Hay chúng còn được gọi là nhựa ép nhiệt dẻo Vinyl, có sức bền và khả năng giữ màu tuyệt vời. Mức chi phí cho những bức billboard từ chất liệu này có vẻ nhỉnh hơn so với in phun sơn.

Billboard quảng cáo ngoài trời

Có hai chất liệu chính để làm nên những mẫu billboard quảng cáo đẹp hiện nay

Những mẫu thiết kế billboard đang ăn khách nhất hiện nay

Billboard quảng cáo trivision: Giống như màn hình LCD hiện đại, biển quảng cáo trivision có khả năng biến đổi hình ảnh chỉ trong một màn hình được giới hạn. Dựa vào thị giác và sự chuyển động của màn hình, 3 hình ảnh sẽ lần lượt được lật mở một cách tự nhiên. Không những nhiều thông tin được truyền tải hơn mà còn thu hút sự chú ý của người nhìn vì sự tò mò về cơ chế hoạt động tài tình của tấm biển này.

Billboard quảng cáo rolling: Hình ảnh trên billboard được chia nhỏ thành những thanh nhỏ và hoạt động theo cơ chế băng chuyền khiến những hình ảnh bỗng trở nên sống động và kích thích người nhìn hơn hẳn. Loại billboard quảng cáo độc đáo này biến những bức ảnh không còn nhàm chán nữa, thay vào đó là sự thích thú và thiện cảm.

Billboard quảng cáo ngoài trời đẹp

Xu hướng thiết kế billboard dần thông minh hơn, tạo được sự thích thú khi nhìn vào

Billboard quảng cáo điện tử: Một minh chứng cho sự phát triển của công nghệ, những mẫu biển billboard quảng cáo ngoài trời này vô cùng thích hợp vào ban đêm. Màn hình led nhiều màu sắc chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhất là ở những nơi thiếu ánh sáng như đường cao tốc, sân bay,…sẽ rất kích thích thị giác.

Mặc dù còn rất nhiều mẫu billboard đẹp khác nữa, tuy nhiên độ ấn tượng và hiệu quả quảng cáo có lẽ không bằng những ứng cử viên bên trên. Đó có thể sẽ là những gợi ý không tồi giúp các công ty lựa chọn được mẫu quảng cáo phù hợp nhất.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo billboard ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951

 


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm