THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ

0901313763 Hoặc vietcuongbp991@gmail.com

Hàn Quốc mở Tour du lịch

Hàn Quốc mở tour miễn phí cho khách Việt đi tự túc người Việt đổ xô đi ngắm hoa anh đào

Chương trình City Tour miễn phí áp dụng cho các du khách đi tự túc với hãng Korean Air bay từ khu vực Đông Nam Á.

Các du khách tự túc đến Hàn Quốc trên 19 đường bay từ Đông Nam Á của hãng Korean Air sẽ được giảm 10% giá vé máy bay và đi City Tour miễn phí từ ngày 20/1 đến 31/3. Chương trình áp dụng với khách mua vé máy bay trực tuyến trên trang web của hãng hàng không trên.

Bạn có thể chọn City Tour miễn phí bằng xe buýt tại các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Busan, Daegu, Jeju. Chương trình City Tour được phối hợp tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), Cục du lịch Busan, Thành phố Daegu, và Hiêp hội du lịch Jeju.

 

Du lịch Hàn Quốc miễn phí

Với các du khách tham gia chương trình và đăng tải ảnh du lịch của mình tại Busan, Daegu và Jeju lên trên trang mạng xã hội cá nhân còn có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn. Đây là một phần của chương trình nhằm lan tỏa sức hấp dẫn của du lịch địa phương Hàn Quốc tại khu vực Đông Nam Á thông qua mạng xã hội.

Giám đốc Bộ phận xúc tiến du lịch khu vực châu Á và Trung Đông (KTO), ông Jung Ki Jung cho biết: “Năm ngoái có hơn 2 triệu khách du lịch Đông Nam Á đến Hàn Quốc, tăng hơn 38% so với năm trước đó. Chúng tôi mong muốn đạt mức tăng trưởng hai con số trong năm nay. Mở rộng quảng bá đến đối tượng khách du lịch tự do thông qua việc ứng dụng linh hoạt các kênh online và hợp tác với các doanh nghiệp, chính quyền địa phương để xúc tiến mạnh mẽ hơn nữa

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc cự kỳ dễ chỉ với những hồ sơ cơ bản bạn đã có visa Hàn Quốc trong tay để thõa mãn nhu cầu đi du lịch cùng bạn bè khắp sứ sở kim chi .hãy liên hệ Visa5s.com.vn ngay nhé.

 

DỊCH VỤ VISA CAO CẤP VISA24H.COM.VN

Địa chỉ: 02 Giải phóng, P. 04, Tân bình, TP. HCM

Điện thoại: 093 414 8005 , 0944 108 456

Email: duongchung8005@gmail.com

Website: www.visa24h.com.vn

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm