Giới thiệu sản phẩm


Những hình thức giới thiệu sản phẩm sáng tạo và hiệu quả nhất hiện nay

Giới thiệu sản phẩm là buổi lễ nhằm ra mắt sản phẩm mới tới khách hàng. Buổi lễ thành công đồng nghĩa với việc sản phẩm mang lại thiện của tốt với những người tham dự. Vì vậy để có một buổi ra mắt thật ấn tượng, một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp lựa chọn được hình thức tổ chức sự kiện phù hợp.

tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Tổ chức họp báo là hình thức giới thiệu sản phẩm được nhiều công ty sử dụng

Sự kiện họp báo giới thiệu sản phẩm

Ngày nay, sản phẩm nào nhanh chóng tiếp cận với khách hàng trước thì sẽ dành được ưu thế trên thương trường. Tất cả các công ty đều tìm kiếm cho mình một chiến lược marketing và truyền thông hiệu quả. Hình thức tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm là cách nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ thực hiện nhất.

Trong buổi họp báo, sự có mặt của cánh báo chí sẽ là công cụ giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm trên các phương tiện truyền thông. Chi phí dành cho việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm này thực tế không đắt đỏ như các công ty vẫn nghĩ. Bởi tính chất của hình thức giới thiệu này không đòi hỏi sự cầu kỳ về hình ảnh, thời gian diễn ra lại ngắn. Ngoài việc booking bài quảng cáo trên mặt báo, tạp chí ra thì những chi phí khác cũng không đáng kể.

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm trực tiếp Event Launching

Event launching là hình thức tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới tại Việt Nam. Mặc dù đã được sử dụng nhiều ở các nước tiên tiến và mang lại nhiều hiệu quả song tới nay, hình thức này mới được một vài công ty áp dụng. Cộng thêm sự giúp sức của giới truyền thông, buổi sự kiện sẽ nhanh chóng được các khách hàng biết tới. Và trong chính buổi sự kiện, doanh nghiệp sẽ trực tiếp thu được khách hàng bằng việc tặng dùng thử sản phẩm. Chi phí cho một event giới thiệu sản phẩm này khá cao, tuy nhiên hiệu quả mang lại vẫn hấp dẫn khiến nhiều doanh nghiệp áp dụng.

tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp

Những hàng xe nối đuôi nhau trên phố thu hút ánh nhìn và để lại ấn tượng mạnh

Giới thiệu sản phẩm bằng hình thức roadshow

Là một trong những hình thức tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm độc đáo, roadshow nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh. Những đoàn xe trang trí bắt mắt đi thành hàng trên khắp các con phố đông đúc thu hút mọi ánh nhìn và sự tò mò của người xung quanh. Thông tin của sản phẩm mới sẽ nhanh chóng được người tiêu dùng ghi nhớ.

Cùng với sự phát triển của truyền thông, những hình thức giới thiệu sản phẩm cũng ngày càng sáng tạo hơn. Để kế hoạch ra mắt được suôn sẻ nhất, các doanh nghiệp cần nhờ tới một đơn vị tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiên giới thiệu sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm