Hội chợ triển lãm


Những điều cần lưu ý khi tổ chức hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãmlà hoạt động được tổ chức không thường xuyên nhằm giới thiệu và bán sản phẩm của nhiều nhà sản xuất. Ngày nay hình thức tổ chức hội chợ cũng hiện đại và có quy mô lớn hơn. Đây là dịp giao lưu, mở rộng kiến thức ngành nghề và cơ hội hợp tác mới.

 Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm

Hội chợ triển lãm chuyên ngành hiện đang là hình thức được tổ chức nhiều nhất

Lựa chọn loại hình hội chợ

Hình thức hội chợ triển lãm hiện nay khá đa dạng, có thể kể tới như: hội chợ chuyên ngành, đa ngành, hội chợ trade fair, public fair. Mỗi loại hình đều mang lại hiệu quả quảng cáo và bán hàng khác nhau. Tất nhiên không phải mặt hàng hay thương hiệu nào cũng nên xuất hiện tại hội chợ.

Hình thức tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm phổ biến nhất hiện nay có lẽ là hội chợ chuyên ngành. Trước đây, loại hình hội chợ đa ngành được tổ chức nhiều hơn với số lượng doanh nghiệp tham gia lớn lại ở đủ các ngành nghề khác nhau. Mặc dù các sản phẩm rất đa dạng nhưng lại không mang lại nhiều hiệu quả cao vì không phải khách tham quan đều thích sản phẩm của bạn.

Còn với hình thức hội chợ triển lãm chuyên ngành thì khác, sự kiện chỉ cho phép những công ty, tổ chức kinh doanh cùng một ngành hàng, ví dụ như đồ gia dụng, thời trang, đồ điện tử,… Người tham gia chủ yếu là những người quan tâm tới lĩnh vực sản phẩm đó và sẽ phát sinh nhu cầu tiêu dùng. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cùng ngành tìm hiểu và hợp tác.

Thời gian tổ chức hội chợ triển lãm

Thời gian tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khách hàng, thời tiết, đặc thù ngành,…Trừ những hội chợ triển lãm lớn, có thời gian kéo dài thì còn lại đều cần phải lựa chọn thời gian hợp lý. Thuận lợi nhất là tổ chức vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Lúc đó khách hàng tới tham quan sẽ nhiều hơn. Nhưng nếu vào ngày thường thì cần chọn thời gian thích hợp là sáng hay tối.

 Tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm chuyên nghiệp

Hội chợ triển lãm thường được tổ chức cuối tuần sẽ rất thu hút người tham quan

Diện tích địa điểm tổ chức cần rộng rãi

Số lượng đơn vị tham gia? số lượng người tham quan dự đoán là bao nhiêu ? đều phục vụ cho việc lực chọn địa điểm tổ chức. Bởi số lượng người tham gia chắc chắn đông nên cần không gian thoáng đãng, chỗ gửi xe rộng rãi để đảm bảo thuận tiện đi lại.

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, CAM Communication sẽ là gợi ý rất xứng đáng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được kết quả đáng mong đợi.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm