Hội nghị hội thảo


Mẹo thuê địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo tiết kiệm

Khi tìm thuê địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo chắc chắn ai cũng đắn đo về mức chi phí. Bởi thực tế con số phải bỏ ra là không hề nhỏ. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này và thực sự muốn tìm cách nào đó giúp tiết kiệm chi phí thuê phòng thì những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn đấy.

tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo

Những sự kiện hội nghị hội thảo cần được tổ chức ở những vị trí thuận tiện đi lại

Vị trí thuê không nhất thiết phải đắc địa nhưng phải dễ tìm và thuận tiện đi lại

Những trung tâm cho thuê phòng tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo có vị trí “độc” thường có mức giá rất cao. Còn thực tế thì buổi hội thảo mà công ty bạn định tổ chức cũng không cần thiết phải sử dụng những căn phòng đắt đỏ như vậy. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm những phòng tổ chức hội nghị hội thảo có giá thuê rẻ hơn. Có thể không nằm ở khu vực trung tâm nhưng vẫn phải đảm bảo thuận tiện đi lại. Khách mời có thể dễ dàng tìm tới địa chỉ và có chỗ để xe thoải mái. Tránh những nơi quá xa trung tâm và tệ nhất là không có chỗ để xe.

Thuê phòng có diện tích hợp lý để tránh lãng phí

Diện tích phòng hội nghị hội thảo phụ thuộc vào số lượng người tham gia và ý tưởng sự kiện của bạn. Ước tính được số lượng khách mời sẽ ước tính được số lượng ghế ngồi là bao nhiêu. Bên cạnh đó cần phải để thừa ra một số chỗ trống để tiếp đón những vị khách phát sinh, tùy vào tính chất sự kiện mà ước lượng số lượng ghế.

Thuê phòng quá rộng chắc chắn sẽ dẫn tới sự lãng phí không cần thiết nhưng khi chọn phòng quá nhỏ lại khiến không khí buổi tổ chức sự kiện hội thảo trở nên ngột ngạt và mệt mỏi. Lưu ý rằng, khu vực dành cho khách thường có thể thiếu nhưng riêng vị trí dành cho những khách mời VIP thì tuyệt đối không thể để thiếu. Cần chắc chắn số lượng khách mời cao cấp là bao nhiều và thiết kế vị trí ngồi trang trọng, thoải mái nhất.

tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo chuyên nghiệp

Lựa chọn diện tích phòng hội nghị hội thảo vừa đủ sẽ giúp buổi lễ diễn ra tốt đẹp

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng tổ chức hội nghị hội thảo

Sẽ thật ngại và thiết chu đáo nếu như bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị không có chỗ để xe hoặc quá xa hội phòng. Khách mời sẽ phải cuốc bộ một đoạn để tới được nơi, sẽ có những người thoải mái nhưng cũng có những người cảm thấy không hài lòng. Vì thế hãy lưu ý tới yếu tố vô cùng quan trọng này.

Đặc biệt, trong mỗi buổi hội thảo thì số lượng người thường rất đông. Con số lên tới hàng nghìn người là bình thường vì vậy cần thắt chặt vấn đề an ninh. Bạn cần làm việc với bộ phận an ninh của tòa nhà để hỗ trợ trong quá trình sự kiện diễn ra.

Những mẹo nhỏ trên phần nào giúp tổ chức của bạn có những buổi hội thảo hội nghị tiết kiệm. Tuy nhiên để mọi sự kiện được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất, CAM Communication sẽ giúp bạn. Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội thảo hàng đầu Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và mức giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tổ chức hội nghị hội thảo vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm