Khởi công động thổ


Lưu ý khi tổ chức lễ khởi công động thổ

Khởi công động thổ là sự kiện diễn ra khi bắt đầu xây dựng một công trình nào đó. Những nghi thức trong buổi lễ này phải được diễn ra thật suôn sẻ những mong quá trình thi công xây dựng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt đây cũng là buổi lễ mang đậm giá trị tinh thần, nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam.

Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ

Lễ khởi công động thổ là một trong những tín ngưỡng lâu đời của người Việt Nam

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục liên quan tới tâm linh

Theo phong tục tập quán và văn hóa của người Việt Nam, tổ chức sự kiện lễ khởi công để mong muốn mang lại những điều thuận lợi trong quá trình xây dựng. Trước khi buổi lễ diễn ra, ban tổ chức phải xác định được thời gian và động thổ, hướng động thổ đẹp. Và danh sách những người động thổ cũng phải đẹp ứng với năm. Phía ban tổ chức phải chắc chắn rằng các thủ tục cúng bái phải được chuẩn bị đầy đủ, không thiếu một thứ gì cả để đảm bảo thời gian làm lễ thật suôn sẻ.

Chuẩn bị kế hoạch cụ thể và công khai thông tin với ban tổ chức
Bất kỳ một chương trình lễ khởi công động thổ nào cũng đều phải được viết cụ thể trên giấy. Về thời gian, công việc, mô tả công việc, sắp xếp nhân sự và dự trù kinh phí đều phải được liệt kê rõ trong bản kế hoạch. Người chịu trách nhiệm bao quát phải có trách nhiệm thông tin lại cho tất cả những người thuộc ban tổ chức để nắm được việc. Tránh trường hợp nhân sự không hiểu việc và dẫn tới hiện tượng rối loạn trong quá trình diễn ra buổi lễ.

Hãy nhớ rằng, việc setup địa điểm cần được phân chia khu vực rõ ràng. Đâu là chỗ gửi xe của quan khách, đâu là khu vực sẽ cắt băng, động thổ, chỗ dành cho tiệc sẽ nằm ở đâu, vị trí ngồi của quan khách,…Tất cả phải được vẽ và tiến hành thực thi theo đúng bản thiết kế đã đặt ra.

Tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

Hãy sắp xếp không gian tổ chức sự kiện thật hợp lý thông qua bản thiết kế chi tiết

Quan sát và xử lý sự cố nhanh chóng trong quá trình buổi lễ diễn ra

Tổ chức khởi công lễ động thổ ít nhiều cũng sẽ có những sự cố ngoài ý muốn. Để nhìn nhận và xử lý sự cố nhanh chóng và kịp thời cần có một bộ phận chịu trách nhiệm riêng này. Đặc biệt là vấn đề an ninh, y tế và hỏa hoạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu xảy ra xung đột tại sự kiện, rất có thể mang lại hậu quả về người vì thế cần có bộ phận an ninh và y tế sẵn sàng hỗ trợ. Bên cạnh đó nên trang bị bình chữa cháy để phòng chống hỏa hoạn có thể xảy ra.

Nếu không có kinh nghiệm chuẩn bị những đồ dùng cần thiết kịp thời cho buổi lễ, bạn có thể nhờ luôn bên tổ chức sự kiện lễ khởi công chuyên nghiệp bởi họ là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Để nhận được mức giá ưu đãi và chất lượng tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khởi công động thổ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm