Kỷ niệm thành lập


Dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp tại T.P Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm thành lập đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi công ty, tổ chức. Nhìn lại một chặng đường dài đã đi qua hẳn sẽ để lại cho mỗi người những cảm xúc khác nhau.Trong không khí trọng đại và mang tính chất thiêng liêng, lễ kỷ niệm phải được diễn ra trơn tru. Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp buổi lễ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Kỷ niệm thành lập là mốc thời gian đánh dấu sự trưởng thành của tổ chức

Bất kỳ một công ty nào khi thành lập đều mong muốn tổ chức luôn phát triển và trường tồn. Thời gian chính là minh chứng cho sự phát triển đó. Buổi lễ kỷ niệm thành lập không chỉ có ý nghĩa quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh của công ty mà còn là niềm tự hào của các cá nhân đang làm việc trong tổ chức. Buổi lễ nhằm tuyên dương những thành tựu đã đạt được đồng thời nhìn nhận về tương lai tốt đẹp. Với những hoạt động kỷ niệm hấp dẫn, lễ kỷ niệm sẽ là cơ hội thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân sự.

Những hoạt động thường diễn ra trong buổi lễ kỷ niệm thành lập

Khác với những hoạt động sự kiện thông thường, tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty vừa mang tính chất trang trọng nhưng cũng phải thật vui vẻ. Một buổi lễ kỷ niệm thành lập cơ bản được chia thành hai phần: phần lễ và phần hội.

Phần lễ: Là khoảng thời gian trang trọng để nhìn nhận lại chặng đường đã qua, những thành tựu quan trọng đã đạt được,.... Đồng thời phía công ty tiến hành biểu dương khen thưởng những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, các nhà lãnh đạo cũng gửi lời tri ân tới khách hàng thân thiết, bày tỏ sự cám ơn về sự hợp tác trong thời gian qua. Phần nào giúp cho các khách hàng và đối tác có sự tin tưởng lớn hơn vào công ty.

Phần hội: Buổi kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện vui và được mọi người hào hứng đón nhận. Vì thế cần phải xây dựng chương trình tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập thật sôi động để mang lại niềm vui cho người tham dự. Các tiết mục văn nghệ, những màn trình diễn hấp dẫn sẽ làm tăng bầu khí náo nhiệt trong buổi lễ và trở thành những kỷ niệm khó phai.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp

Những tiết mục văn nghệ góp phần làm không khí  buổi lễ tuyệt vời hơn

Hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông nhiều năm, CAM Communication là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp nhất T.P Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng những gói dịch vụ chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiên lễ kỷ niểm thành lập vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm