Nhà chờ xe bus


Lợi ích từ việc quảng cáo nhà chờ xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus được sử dụng rộng rãi những năm gần đây khi hệ thống giao thông công cộng Việt Nam bắt đầu phát triển. Thường xuyên tiếp đón một lượng người lớn mỗi ngày, những tấm biển quảng cáo thu hút và bắt mắt lại mang tới hiệu quả quảng cáo vô cùng bất ngờ.

Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Hàng ngày, những điểm chờ xe bus tiếp nhận không biết bao nhiêu người. Trong số đó chủ yếu là những người có mức thu nhập trung bình trở xuống như: sinh viên, học sinh, người mới đi làm (trong độ tuổi từ 18 tới 30 tuổi). Những con số trên vô hình chung đã hình thành nên một tập khách hàng xác định và có tiềm năng tiêu dùng sản phẩm cho các doanh nghiệp. Vậy chẳng có lý do gì mà chúng ta lại bỏ lỡ hình thức quảng cáo mang lại nguồn lợi không nhỏ này.

Quảng cáo nhà chờ xe bus

Một lượng lớn người có chung độ tuổi và mức thu nhập thường xuyên sử dụng xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus ấn tượng sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên. Chưa kể vào thời gian cao điểm, số lượng người sử dụng nhà chờ xe bus rất cao. Vì thế những sản phẩm phù hợp với độ tuổi, thu nhập và thói quen sinh hoạt của đối tượng khách hàng này sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý và quan tâm của họ.

Cặp bài trùng với quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo nhà chờ xe bus không đánh thuế người nhìn, cũng không ảnh hưởng tới công việc của ai nên đa số người nhìn đều có cảm xúc tích cực, thiện cảm. Nếu đã sử dụng hình thức quảng cáo trên xe bus thì các doanh nghiệp nên kết hợp cùng với quảng cáo nhà chờ xe bus để làm tăng thêm hiệu quả về hình ảnh. Với diện tích quảng cáo lớn, thiết kế đẹp, màu sắc ấn tượng , những tấm biển sẽ để lại ấn tượng ngay từ xa. Đảm bảo ai cũng nhìn thấy thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Quảng cáo nhà chờ xe bus đẹp

Hình ảnh đẹp mắt và kích thước lớn sẽ làm người nhìn ấn tượng hơn

Hình ảnh lặp lại dễ đi sâu vào tiềm thức

Tưởng tượng, trong lúc chờ xe bus bạn được nhìn những tấm biển quảng cáo nhà chờ xe bus đẹp lung linh. Cứ thế ngày qua ngày, hình ảnh đó tự nhiên in sâu vào tiềm thức của bạn lúc nào không hay. Còn đối với doanh nghiệp thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu của mình được khách hàng tiếp nhận. Đây chính là vũ khí lợi hại mà bất kỳ công ty nào đều phải áp dụng trong chiến lược quảng cáo ngoài trời.

Tô điểm thêm mỹ quan đô thị

Giờ đây, những tấm biển quảng cáo nhà chờ xe bus đã quá trở nên quen thuộc với mỗi người. Những trạm chờ không còn trơ trọi nữa, thay vào đó chúng thú vị hơn, bớt nhàm chán với những hình ảnh quảng cáo đẹp lung linh.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo nhà chờ xe bus vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm