Pano


Chi phí lắp đặt pano ngoài trời có đắt không

Quảng cáo ngoài trời bằng pano đã quá phổ biến trên thị trường hiện nay. Mức chi phí lắp đặt tại mỗi nhà cung cấp là khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm và hiệu quả quảng cáo. Hẳn là bạn đang phân vân không biết nên chi trả bao nhiêu tiền cho dịch vụ quảng cáo hấp dẫn này?

Quảng cáo Pano ngoài trời

Pano được lắp đặt ngoài trời tại những vị trí đắc địa, thu hút sự chú ý của người đi đường

Pano quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là biển quảng cáo khổng lồ được đặt ở những vị trí đắc địa và thu hút sự chú ý của người đi đường. Tuy nhiên không gian xung quanh phải thoáng và không bị che khuất tầm nhìn. Vị trí thường được đặt như ngã 4, đường quốc lộ, những khu đất trống,… Chất liệu chủ yếu để làm pano là Hiflex được in phun chất lượng cao, có khả năng chống lại mọi điều kiện thời tiết. Một số loại pano được thiết kế có hệ thống chiếu sáng bằng đèn led, đèn pha,…vào ban đêm. Vì vậy chúng cực kỳ bắt mắt và thu hút, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Chi phí lắp đặt pano hiện nay như thế nào

Để có những mẫu pano quảng cáo  đẹp thì mức chi phí dành cho nó cũng không hề rẻ. Từ việc khảo sát, thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành pano đều phải được thực hiện bởi cả một đội nhóm, làm việc rất vất vả. Cho tới khi sản phẩm được hoàn thành phải đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ, sự an toàn và chất lượng. Và tất nhiên mức giá cũng phải hợp lý với khả năng của khách hàng.

Vị trí lắp đặt pano: Vị trí là yếu tố chính quyết định tới mức chi phí mà bạn phải bỏ ra nhiều hay ít. Thông thường, những nơi nhiều người qua lại, vừa tầm nhìn như ngã tư có đèn giao thông, sân bay, trung tâm thương mại,… sẽ có mức giá cao nhất vì hiệu quả quảng cáo cũng sẽ cao theo.
Kích thước pano: Chi phí in ấn phụ thuộc vào kích thước panovà thiết kế. Pano khổ càng lớn thì mức giá càng cao. Chưa kể những sản phẩm pano quảng cáo độc đáo được kỳ công nghiên cứu và thiết kế mang đậm giá trị nghệ thuật cao thì bạn lại phải bỏ một khoản phí xứng đáng với những vì người thiết kế đã làm ra.

Quảng cáo Pano ngoài trời chuyên nghiệp

Chi phí lắp đặt pano ngoài trời trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố


Chất lượng pano: Pano được lắp đặt ngoài trời, vì thế chúng phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết tự nhiên tại Việt Nam. Chất lượng pano buộc phải đáp ứng được những sự thay đổi bất thường đó. Nếu sản phẩm được in bởi chất liệu kém chất lượng thì chỉ một thời gian sau chúng sẽ nhanh chóng phai màu hoặc mục nát vì mưa nắng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công Pano quảng cáo ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm