Quầy kệ rạp chiếu phim


Những kiểu thiết kế quầy kệ rạp chiếu phim tiết kiệm không gian

Rạp chiếu phim là nơi đón tiếp một lượng lớn khách xem phim mỗi ngày. Đây là địa điểm quảng cáo lý tưởng hiện nay vì thế những mẫu thiết kế quảng cáo quầy kệ rạp chiếu phim đang được nhiều doanh nghiệp tận dụng. Với diện tích rạp không quá lớn, làm thế nào để thiết kế quầy tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại sự thoải mái cho nhân viên làm việc.

Thi công quầy kệ rạp chiếu phim

Không gian trước quầy kệ rạp chiếu phim được bố trí bàn ghế chờ cho khách tới xem phim

Thiết kế liên hoàn

Hiện nay, tất cả các hệ thống rạp chiếu phim lớn và có tiếng tại Việt Nam đều chọn thi công quầy kệ rạp chiếu phim liên hoàn. Khách hàng lần lượt được phục vụ đặt vé sau khi xếp vào hàng lối. Màn hình booking vé được quay về hướng khách hàng để họ nắm được vị trí ngồi của mình. Sau khi có sự thống nhất về chỗ ngồi, khách hàng mang phiếu booking sang quầy thanh toán để nhận vé. Các quầy kệ đều được thiết kế thành một đường thẳng, lưng quay về phía tường và hướng mặt ra phía đại sảnh. Thiết kế này giúp tận dụng không gian trong rạp chiếu phim đồng thời không tạo cảm giác chật hẹp.

Thường thì quầy mua đồ ăn sẽ được bố trí tách rời với khu vực mua vé vì nó là nhu cầu khác nhau. Nếu cho quầy đồ ăn vào liên hoàn sẽ làm giảm chất lượng phục vụ vì chỉ có những khách hàng muốn mua đồ ăn mà không mua vé.

Hệ thống menu điện tử phía trên quầy bán vé

Ngày hôm nay rạp chiếu phim gì, khung thời gian là khi nào đều được hiển thị trên hệ thống menu điện tử được lắp đặt phía trên quầy kệ rạp chiếu phim. Khách hàng có thể nắm bắt thông tin ở một khoảng cách vừa đủ cách ly với khu vực mua vé. Tận dụng không gian phía trên giúp tiết kiệm một khoảng không gian xung quanh. Đồng thời giúp khách hàng dễ dàng đón nhận thông tin mà không bị ai gây cản trở.

Thi công quầy kệ rạp chiếu phim chuyên nghiệp

Quầy kệ rạp chiếu phim được thiết kế rất đơn giản để tiết kiệm diện tích

Lắp đặt hệ thống màn hình LCD hoặc hộp đèn quảng cáo trên tường

Một trong những kiểu thi công quầy kệ rạp chiếu phim đẹp hiện nay là sự có mặt của hệ thống bảng biển quảng cáo trên tường. Nếu quan sát bạn sẽ thấy, trong các rạp chiếu phim lớn nhỏ đều thiết kế những màn hình LCD để trình chiếu phim hoặc hộp đèn quảng cáo để giới thiệu phim sắp chiếu. Nhìn chung, những thiết kế này giúp không gian rạp lung linh hơn và cũng tận dụng hiệu quả diện tích.

CAM Communication bắt đầu với lĩnh vực thi công quầy kệ rạp chiếu phim chuyên nghiệp được một thời gian khá dài. Với những sản phẩm thiết kế quầy rạp chiếu phim cho nhiều rạp phim khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, CAM Communication có đủ khả năng và sự sáng tạo biến không gian rạp phim trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Quý khách có nhu cầu thi công quầy kệ rạp chiếu phim vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm