Taxi advertising


Phủ sóng thương hiệu với hình thức quảng cáo Taxi advertising

Sự bùng nổ dịch vụ taxi hiện nay kéo theo hình thức quảng cáo taxi advertising đang mang lại rất nhiều hiệu quả. Vì thế các doanh nghiệp bắt đầu tận dụng kênh quảng cáo này một cách triệt để. Đây được đánh giá là một trong những chiến lược marketing ngách thông minh hiện nay.

quảng cáo taxi đẹp

Quảng cáo trên taxi hiện đang được áp dụng nhiều ở những thành phố lớn

Quảng cáo Taxi advertising là là hình thức quảng cáo di động. Những hình ảnh sống động được dán lên thân những chiếc taxi lưu thông trên đường. Đó có thể là một hãng taxi có tên tuổi hoặc là những hãng taxi nhỏ lẻ, miễn sao hình ảnh của công ty bạn được xuất hiện khắp các đường phố đông người.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên taxi

Hình thức quảng cáo hiện đại, mới lạ: Kế thừa ý tưởng quảng cáo di động trên xe bus, giờ đây hình thức quảng cáo taxi độc đáo được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây được đánh giá là chiến lược mang tư tưởng win - win, doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu khắp nơi mà phía công ty taxi cũng có thêm một khoản doanh thu không nhỏ từ việc thuê quảng cáo. Hơn nữa chúng còn thu hút người đi taxi nhiều hơn bởi những hình ảnh ấn tượng.

Chủ động tiếp cận khách hàng khắp mọi nơi: Dĩ nhiên, taxi phục vụ người có nhu cầu đi lại ở tất cả mọi nơi. Chiếc xe đi tới đâu đồng nghĩa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp bạn được quảng bá tới đó. Không phải tốn công phát tờ rơi khắp nơi, chi trả hàng đống tiền cho những đoạn TVC,... Bạn chỉ việc ngồi ở văn phòng và quan sát hiệu quả mà hình thức taxi advertising này mang lại.

quảng cáo taxi đẹp ấn tượng

Quảng cáo trên taxi chủ động mang thông tin tới trực tiếp khách hàng

Mức chi phí rẻ hơn hẳn so với quảng cáo trên tivi: Chi phí để phát một đoạn video ngắn quảng cáo trên tivi rất đắt đỏ. Chưa kể chi phí sản xuất video trước đó cũng tiêu tốn không ít tiền bạc. Hơn nữa bạn còn phải chi trả thêm nhiều chi phí nếu muốn video được phát vào giờ vàng. Hình thức quảng cáo này chỉ phù hợp với một số mặt hàng chứ không thể áp dụng với mọi ngành hàng. Sử dụng hình ảnh quảng cáo taxi ấn tượng giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn truyền tải thông điệp tới rất nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều hãng taxi sẵn sàng trở thành đối tác của các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên taxi. Đứng trước khá nhiều sự lựa chọn, bạn nên nhờ sự tư vấn của CAM Communication - dịch vụ thiết kế quảng cáo taxi đẹp nhất HCM. Chọn được đối tác phù hợp chính là bí quyết để tiết kiệm chi phí.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo taxi vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm