Thi công bảng hiệu


Thi công bảng hiệu quảng cáo là việc mỗi công ty nên làm để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Vì thế yếu tố đẹp luôn chiếm 50% cho thành công chinh phục khách hàng. Dưới đây là 5 yếu tố quyết định để làm ra một tấm bảng hiệu đẹp.

Lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với địa điểm thi công

 Hiện nay, thị trường có khá nhiều loại bảng hiệu khác nhau. Mỗi dòng lại có những ưu điểm kèm theo nhược điểm riêng. Một số loại phổ biến như: bảng chữ nổi inox, bảng chiếu sáng bằng đèn led, bảng hiệu phun sơn hiflex, bảng hiệu mica,… Vì thế cách tốt nhất để chọn được bảng hiệu đẹp là dựa vào địa điểm thi công.

Những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp được làm từ chất liệu tốt

Thi công quảng cáo bảng hiệu ngoài trời sẽ chịu nhiều tác động xấu từ môi trường và thời tiết nên chất lượng phải tốt hơn. Cụ thể là hệ thống khung đỡ phải được gắn cố định với giá đỡ, đồng thời các mặt được nối với nhau chắc chắn, chịu được sức mạnh của gió bão. Những sản phẩm bảng hiệu điện tử có sử dụng nguồn điện cần được đấu nối an toàn.  Còn với những loại bảng hiệu lắp đặt trong nhà thì lại dễ dàng hơn hẳn.

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu

Trên thị trường có nhiều chất liệu thi công bảng hiệu nhưng để công nhận về chất lượng thì chỉ có một số loại như mica, inox, sắt, nhôm. Nếu có điều kiện về tài chính thì tốt nhất các doanh nghiệp nên chọn những chất liệu đạt chuẩn trên. Không những sản phẩm đáp ứng được độ bền với thời gian mà còn đảm bảo cả về thẩm mỹ.

Chọn chất liệu làm bảng hiệu tốt sẽ có tuổi thọ cao và giúp tiết kiệm chi phí

Xây dựng nội dung quảng cáo

Thi công bảng hiệu đẹp cũng phải chú ý tới nội dung. Nội dung quảng cáo cần ấn tượng thì càng thu hút khách hàng. Việc tìm kiếm hình ảnh hay lên ý tưởng thiết kế rất quan trọng. Đầu tiên giúp khách hàng biết được bạn đang muốn giới thiệu sản phẩm gì. Tiếp theo những hình ảnh sống động sẽ thôi thúc quyết định mua hàng.

Lựa chọn địa chỉ thi công bảng hiệu đẹp nhất

Muốn có những tấm bảng hiệu đẹp thì tất nhiên, bạn phải chọn địa chỉ thi công bảng hiệu có kinh nghiệm. Trong lĩnh vực nghệ thuật, người ta vẫn nói “chăm hay không bằng tay quen”. Vì thế nên chọn một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm