Thiết kế 2D


Thiết kế 2D là một trong những dạng thiết kế đồ họa phổ biến hiện nay. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hình thức này chưa bao giờ là lỗi thời và vẫn đang được các công ty chọn để thiết kế ra những mẫu quảng cáo đẹp. Vậy bí quyết gì để sở hữu những ý tưởng thiết kế 2D thật ấn tượng?

Ý tưởng là gì?

Thiết kế đồ họa 2D dù là đơn giản hay phức tạp đều cần có một ý tưởng Từ ý tưởng manh nha này, đơn vị thiết kế tiến hành phát triển chúng để cho ra một ý tưởng cuối cùng. Và hãy nhớ, mọi sự triển khai đều phải bám sát vào sản phẩm, dịch vụ để có một sợi dây liên kết. Vì thực tế có rất nhiều công ty đưa ra những mẫu thiết kế quảng cáo chẳng liên quan gì tới sản phẩm của họ cả. Điều này chẳng phải đã làm lãng phí một lượng tiền lớn đó sao.

Ý tưởng thiết kế đồ họa là chìa khóa thành công cho chiến lược marketing

Sẽ rất tuyệt vời nếu như các cá nhân trong doanh nghiệp bạn đưa ra được một gợi ý thiết kế khả thi. Và hoàn hảo hơn khi nhân sự trong công ty đủ khả năng tạo ra sản phẩm bằng công cụ thiết kế đồ họa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ. Còn trong trường hợp nguồn lực nhân sự không cho phép thì bạn nên tìm tới một vài công ty thiết kế 2d để hợp tác. Chắc chắn họ sẽ có một vài ý tưởng hay ho mà bạn đang tìm kiếm đấy.

 Kiến thức phối màu

Ngoài kỹ năng sử dụng công cụ thiết kế thành thạo thì “mắt thẩm mỹ cá nhân” mới chính là yếu tố then chốt tạo ra những thiết kế 2D đẹp. Nghệ thuật là không được phép sao chép mà cần tìm ra sự khác biệt. Đặc biệt, thiết kế cần tận dụng xu hướng màu sắc hiện tại nên đòi hỏi người thiết kế phải nhạy bén cập nhật thông tin xu hướng kịp thời. Hãy để khách hàng thấy rằng những thiết kế có tâm hồn chứ không phải chỉ là những mảng màu được chắp ghép với nhau một cách máy móc.

Màu sắc trong thiết kế cần được kết hợp hài hòa và bắt kịp xu hướng

Học cách chia bố cục

Thiết kế ngoài tính nghệ thuật cũng đòi hỏi cả sự khoa học. Cần tiến hành chia bố cục bản thiết kế phù hợp để sắp xếp các phần được dễ dàng. Sự sắp xếp không hợp lý sẽ làm thiết kế trở nên rườm rà, rối mắt. Nên xác định vị trí điểm nhấn nằm ở đâu trước để làm nổi bật nó lên.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi thiết kế 2d chuyên nghiệp thì hãy thử một lần hợp tác với CAM Communication.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

 

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm