Thiết kế 3D


Thiết kế 3D là một bước đột phá mới trong lĩnh vực đồ họa. Những hình ảnh sống động gần như thật dễ dàng để lại ấn tượng cho người nhìn. Vì thế chẳng mấy chốc nó trở thành xu hướng thiết kế trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất, xây dựng,.... Cho tới nay, thiết kế 3D vẫn luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Thiết kế 3D trong lĩnh vực quảng cáo

Khác với thiết kế 2D, 3D khắc họa lại sự vật theo góc nhìn đa chiều. Vì thế mọi hình ảnh như đang sống và di chuyển. Thiết kế 3D được đưa vào lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam từ khá lâu. Nhưng chúng chỉ thực sự bùng nổ khi các đơn vị công ty dùng chúng để sản xuất hình ảnh, TVC. Và khi xuất hiện trên tivi, trên các biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời,... chúng tạo được ấn tượng rất tốt.

Những thiết kế quảng cáo 3D tạo ấn tượng mạnh đối với người nhìn

Muốn thiết kế 3D chuyên nghiệp, người thiết kế phải có kỹ năng sử dụng phần mềm đồ họa thành thạo. Cộng thêm khả năng tư duy nhạy bén, cái nhìn đa chiều để cho ra những sản phẩm đồ họa đẹp nhất. Và nếu như bạn không hiểu về đồ họa thì việc thiết kế được một sản phẩm 3D là không thể.

Một sản phẩm 2D có thể hoàn thành trong 1 giờ nhưng khi thiết kế 3D phải mất một khoảng thời gian gấp hai hoặc ba lần tùy vào khả năng của mỗi người.

Thiết kế 3D trong lĩnh vực nội thất

Ngày nay người ta tận dụng phần mềm đồ họa để làm ra những thiết kế 3D nội thất đẹp ngay trên máy tính. Người nhìn có thể bao quát toàn bộ không gian thiết kế tại mọi góc độ. Chọn lựa mẫu nội thất mà mình thấy hài lòng nhất. Nó cũng giống như việc tạo ra một mô hình nội thất thật nhưng chỉ khác là được thu nhỏ lại và trình bày trên một mặt phẳng như màn hình tivi, giấy mà thôi.

Thiết kế nội thất 3D giúp khách hàng hình dung được bối cảnh thực tế

Người xem thường thích thú với những hình ảnh sống động, màu sắc hài hòa. Vì thế các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng những thiết kế 3D phục vụ hoạt động quảng cáo kinh doanh. Thực tế chứng minh rằng, tỷ lệ người bị thu hút bởi những hình ảnh 3D nhiều hơn hẳn. Khi đã có hứng thú, người tiêu dùng dễ có cái nhìn thiện cảm và phát sinh nhu cầu tiêu dùng.

Thiết kế 3D rõ ràng mang lại nhiều lợi ích, vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn lại không tận dụng triệt để loại hình này. CAM Communication là một trong những công ty thiết kế 3d chất lượng tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thiết kế viên tài năng, những sản phẩm thiết kế nội thất, thiết kế quảng cáo của chúng tôi luôn để lại ấn tượng mạnh với khách hàng. Nhanh tay sở hữu chìa khóa kinh doanh thành công, chỉ cần nhấc máy gọi (08) 2221 6492 hoặc (08) 6299 6123 để nhận được những tư vấn có giá trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

 

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm