Thiết kế bảng hiệu


Bảng hiệu thường được lắp đặt trước cửa công ty, cửa hàng để giới thiệu và thu hút khách hàng. Ngoài việc chú ý tới mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp thì các công ty cần quan tâm tới cả chất liệu. Dưới đây là một số chất liệu làm bảng hiệu phổ biến để bạn tham khảo.

Bảng hiệu chiếu sáng bằng đèn led, đèn neon

Hình ảnh những bảng quảng cáo nhiều màu sắc, nhấp nháy vui mắt vào ban đêm là một trong những yếu tố thu hút ánh nhìn. Nhiều công ty, cửa hàng sử dụng loại bảng này với mục đích thu hút khách hàng. Thiết kế bảng hiệu đèn chiếu sáng khá phức tạp. Đèn được gắn và tạo hình vào bảng hiệu và được kết nối với nguồn điện. Hiệu quả quảng cáo của loại biển này mang lại khá cao nhưng chi phí lại khá tốn kém nên chỉ thích hợp dùng cho những không gian nhỏ.

Bảng hiệu làm từ đèn led ấn tượng vào ban đêm

Bảng hiệu cemboard

Một trong những chất liệu được dùng cho thiết kế bảng hiệu công ty có tên gọi là Cacium Silicate. Chất liệu này được làm từ xi măng, cát tinh khiết và chất kết dính. Trọng lượng của chúng khá nặng nhưng độ bền tuyệt đối. Chúng có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết mà màu sắc vẫn giữ nguyên. Dù được thiết kế ngoài trời nhưng chúng lại khó bắt bụi nên được nhiều công ty đặt làm.  Chi phí làm bảng hiệu cemboard cũng không quá cao vì chúng rất phổ biến và dễ thi công, lắp đặt.

Bảng hiệu mica

Được làm từ nhựa PPC cao cấp, chất liệu mica được dùng để thi công những thiết kế bảng hiệu đẹp. Nhiều cửa hàng, shop, công ty chọn làm biển hiệu loại này vì chúng khá nhẹ lại rất bền. Nhựa mica chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng nếu chọn phải đơn vị thi công kém thì tuổi thọ biển không được cao.

Bảng hiệu mica đẹp và phong phú màu sắc nên được nhiều công ty lựa chọn

Bảng hiệu làm bằng inox

Inox có đặc điểm sáng, láng mịn và không bị han rỉ khi được thiết kế ngoài trời. Tuy nhiên để thiết kế bảng hiệu phù hợp với sở thích của khách hàng thì phải xử lý màu sắc bằng chất liệu khác. Chi phí làm biển và lắp đặt cũng khá tốn kém nên các công ty cũng nên cân nhắc về yếu tố này.

Bảng hiệu chính là bộ mặt đại diện cho công ty, tổ chức vì thế không thể được làm một cách sơ sài. Để có được một tấm bảng ưng ý, bạn cần tìm tới những địa chỉ thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

 

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm