Thiết kế Catalog


Thiết kế catalog không đơn giản chỉ là điền thông tin kèm một vài hình ảnh sản phẩm là hoàn thành. Sẽ không ai muốn xem một cuốn catalog chẳng hề hấp dẫn chứ chưa nói là thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm. Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây để có những cuốn catalog đẹp nhé.

Kích thước                                  

Lựa chọn kích thước thiết kế catalog rất quan trọng vì nếu không chuẩn có thể phá hỏng mọi bố cục và làm mất đi thẩm mỹ. Hơn nữa kích thước phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí in ấn không hề nhỏ. Kích thước của một trang catalog được sử dụng in ấn nhiều nhất là A4 và A5 bởi hai kích thước này rất dễ chia bố cục trình bày. Một tờ A4 có thể chia bố cục trình bày bên trong thành một tờ A5, A6, A7 và A8 dành cho quyển catalog to. Còn tờ A5 có thể chia thành một tờ A6, A7 và A8 dành cho quyển catalog nhỏ.

Lựa chọn kích thước chuẩn giúp trình bày đẹp hơn và tiết kiệm chi phí in ấn

Số lượng trang

Để tính số lượng trang catalog cần xác định được nội dung cần truyền tải tới khách hàng là gì. Trung bình số lượng trang đẹp nhất là từ 10 tới 14 trang.

Hình ảnh sản phẩm

Cuốn catalog có nhiệm vụ chính là giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng. Vì thế bạn cần thiết kế hình ảnh bên trong thật hấp dẫn và ấn tượng. Có nhiều phong cách thiết kế catalog chuyên nghiệp hiện nay như infograph, 3D,.... rất thích hợp để bạn lựa chọn. Lưu ý nên chụp ảnh sản phẩm thật và chỉnh sửa để đồng bộ về kích thước, phông nền khi cho lên catalog. Hình ảnh càng đẹp, càng lung linh thì càng chiếm được cảm tình của người xem.

Catalog giống như một album ảnh sản phẩm nên cần phải được thiết kế đẹp mắt

Màu sắc

Catalog là một phần của bộ nhận diện thương hiệu nên yếu tố màu sắc phải được đồng bộ. Xuyên suốt thiết kế phải có một màu làm chủ đạo, có thể lấy màu logo hoặc màu sản phẩm để thiết kế. Không nên quá tham lam cho nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ phá hỏng thẩm mỹ của thiết kế.

Chất liệu in

Lựa chọn chất liệu in đừng dựa vào giá tiền mà nên dựa theo chất lượng Hãy lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín, nơi sử dụng mực in và giấy in đảm bảo. Hình ảnh, chữ sau khi in phải thật sắc nét và tươi sáng.

Để nhận được những mẫu thiết kế catalog đẹp, vui lòng liên hệ CAM Communication. Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM. Tới đó bạn sẽ được tư vấn mẫu miễn phí và nhận ưu đãi về các gói thiết kế catalog giá rẻ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm