Thiết kế quầy kệ


Quầy kệ là một trong những thiết kế thông minh giúp để được nhiều đồ trong giới hạn diện tích khiêm tốn. Các siêu thị, cửa hàng sử dụng để trưng bày sản phẩm và là vị trí lễ tân thường làm việc trong nhiều công ty. Thiết kế quầy kệ thông minh sẽ giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn.

Quầy kệ được sử dụng với mục đích gì

Vị trí làm việc của bộ phận lễ tân: Bất kỳ công ty nào cũng phải có một khu vực dành cho vị trí lễ tân làm nhiệm vụ chào đón khách hàng. Thiết kế quầy kệ có thể không sang trọng hay đắt tiền nhưng phải lịch sự để thể hiện sự tôn trọng với khách hàng. Bên cạnh đó, các thiết kế cũng cần thuận tiện để cho nhân viên làm việc thoải mái bên trong.

Thiết kế quầy kệ cho công ty lịch sự thể hiện sự tôn trọng khách hàng

Quầy kệ trưng bày sản phẩm: Siêu thị, showroom hay những phòng trưng bày sản phẩm đều được bố trí lắp đặt những thiết kế quầy kệ đẹp như một giải pháp tận dụng tối đa diện tích. Những dãy quầy kệ được bố trí khoa học để đặt sản phẩm giúp khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Chọn quầy kệ thông minh để tiết kiệm diện tích

Thiết kế xếp tầng để tận dụng chiều cao: Với diện tích phòng giới hạn mà nhu cầu trưng bày sản phẩm, hàng hóa lại cao thì giải pháp chính là lựa chọn những thiết kế quầy kệ xếp tầng. Tuy nhiên không nên thiết kế quá cao sẽ gây trở ngại cho khách hàng khi muốn lấy sản phẩm ở trên cao, hơn nữa nhân viên cũng rất khó vệ sinh và sắp xếp hàng hóa.

Các siêu thị thường chọn những thiết kế quầy thông minh để sản phẩm

Thiết kế đối lưng để tiết kiệm diện tích: Tất cả thiết kế quầy kệ siêu thị đều được làm đối lưng để trưng bày sản phẩm. Kiểu thiết kế này giúp những quầy hàng nhìn rộng rãi và thoáng hơn. Sự cân bằng cũng góp phần giúp cho quầy thêm phần chắc chắn hơn.

Thiết kế quầy kệ mini: Một số công ty lựa chọn loại quầy kệ này để áp dụng cho đại lý, các cửa hàng phân phối hoặc để một số sản phẩm mẫu cho khách hàng thăm quan. Nếu diện tích phòng khiêm tốn thì đây hẳn là lựa chọn hoàn hảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm