Về chúng tôi


Cam Communications – địa chỉ cung cấp các dịch vụ quảng cáo, marketing, truyền thông, tổ chức sự kiện…

Hiện nay, để một doanh nghiệp có thể phát triển và xây dựng được thương hiệu uy tín, nâng cao tính quảng bá thì lĩnh vực truyền thông – marketing – quảng cáo chiếm vai trò quan trọng. Hiểu được điều đó, Cam Communcations mang đến các dịch vụ quảng cáo – marketing hiệu quả cho quý khách, đáp ứng yêu cầu về truyền thông, xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp, tăng cao lợi nhuận.

camcommunication

Dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo hiệu quả

Các dịch vụ của chúng tôi  bao gồm:

-   Dịch vụ quảng cáo ngoài trời: Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất pano, billboard quảng cáo ngoài trời đẹp, sáng tạo bắt  mắt thu hút sự chú ý cao nhất của khách hàng tạo nên sự ấn tượng riêng. Dịch vụ sản xuất biển quảng cáo hộp đèn, áp phích quảng cáo nhà chờ xe buýt, Taxi advertising, sản xuất quảng cáo thể hiện sự hấp dẫn cao nhất giúp truyền thông bên ngoài hiệu quả hơn.

-   Thi công quảng cáo: Bên cạnh ý tưởng thì quá trình thi công các phương tiện quảng cáo chiếm vai trò quan trọng trong truyền thông. Những tấm bảng quảng cáo sáng tạo, bảng hiệu công ty hấp dẫn, bảng hiệu đại lý, bảng hộp đèn thu hút sẽ giúp khách hàng quan tâm hơn đến công ty, đồng thời giúp doanh nghiệp tạo được nét ấn tượng ban đầu tốt nhất. Ngoài thi công bảng biển, hộp đèn chúng tôi còn nhận thi công quầy rạp chiếu phim đẹp, sáng tạo.

-   Digital Marketing: Dịch vụ  marketing hiệu quả thì đầu đến cuối trên Internet. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên sáng tao, chuyên nghiệp thực hiện thiết kế website,dịch vụ tư vấn seo, quản trị website, quảng cáo Google, quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất nhằm xây dựng thương hiệu và nâng cao hiệu quả bán hàng.

-   Các giải pháp trọn gói: Không chỉ thực hiện quảng cáo và nghiệp vụ truyền thông thương hiệu, chúng tôi còn cung cấp các gói giải pháp truyền thông và thiết kế chuyên nghiệp giá rẻ giúp quý khách xây dựng hình ảnh và thương hiệu tốt nhất, tạo uy tín cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện quy trình chuyên nghiệp đem đến lợi ích khi quảng bá tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp, trung tâm của bạn.

-   Tổ chức sự kiện: Để truyền thông sâu rộng hơn cũng như có những sự kiện quan trọng, thể hiện tinh thần của công ty thì việc tổ chức sự kiện tốt rất quan trọng. Cam Communications cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ, khai trương khánh thành, hội nghị hội thảo, sự kiện giới thiệu sản phẩm, kỷ niệm thành lập, hội chợ triển lãm…đầy đủ, sáng tạo và thành công.

-   Thiết kế : Chúng tôi nhận thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất 2D, 3D, thiết kế catalog, profile công ty, bảng hiệu, quầy kệ trưng bày và kinh doanh với những điểm đẹp và sáng tạ vượt trội, đẩy mạnh hình tượng công ty và thu hút mua sắm từ người dùng.

-   Sản xuất đồ dùng, phụ kiện: Để giới thiệu sản phẩm, trưng bày sản phẩm được tốt hơn thì các vật dụng như Posm, Booth, Showcase, Wellcome gate, ác sản phẩm Decor…đóng vai trò quan trọng, dẫn sự thu hút của khách hàng. Cam Communicatons nhận sản xuất đồ dùng, phụ kiện theo yêu cầu của quý vị.

-   Cung ứng nhân sự: Trong các sự kiện, những bữa tiệc, những người dẫn chương trình, MC, PB-PG , người mẫu lễ tân rất quan trọng để gắn kết những ai tham gia chương trình, thể hiện sự chuyên nghiệp cho mỗi công ty. Đội ngũ MC hoạt ngôn, đội ngũ làm PG – PB, người mẫu, lễ tân kinh nghiệm của chúng tôi luôn không bao giờ khiến bạn thất vọng, góp phần tạo thành công cho thế hệ mai sau.

Với đầy đủ các dịch vụ quảng cáo – truyền thông – marketing hiệu quả, chúng tôi giúp quý vị thực hiện quảng cáo tốt nhất,thu hút được sự chú ý của khách hàng, xây dựng thương  hiệu cho công ty, tăng thương hiệu, tăng lợi nhuận…

Các gói dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Chúng  tôi cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo nhanh chóng, giá rẻ giúp quý vị tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến những kết quả tốt nhất cho quý vị với giá thành phải chăng.

Công ty camcommunication

Dịch vụ giá rẻ

Hãy liên hệ với Cam Communicatons để được tư vấn chính xác, tỉ mỉ về các dịch vụ quảng cáo – truyền thông chuyên nghiệp, hiệu quả và giá rẻ nhất!

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁNG TẠO CAM

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa nhà Rosana, số 60 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 2221 6492 - (08) 6299 6123

Fax: (08) 2221 6771

Website: www.camcommunication.vn

E-mail: info@camcommunication.vn

Code: 0312872951


Bạn để lại thông tin yêu cầu nhân viên chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 15p

Ngày yêu cầu*

Nội dung

Đối tác

Camcommunication Chuyên cung cấp các dịch vụ : Thi công quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo, digital marketing, giải pháp toàn diện . Xem thêm